Bộ 2 lọ thủy tinh mini 1ml có nút bần độc đáo nhỏ bằng đầu ngón tay đựng vật kỷ niệm trưng bày trang trí độc đáo DIY

Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Bình trang trí || Bộ 2 lọ thủy tinh mini 1ml có nút bần độc đáo nhỏ bằng đầu ngón tay đựng vật kỷ niệm trưng bày trang trí độc đáo DIY
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ 2 lọ thủy tinh mini 1ml có nút bần độc đáo nhỏ bằng đầu ngón tay đựng vật kỷ niệm trưng bày trang trí độc đáo DIY

Bộ 2 lọ thủy tinh mini 1ml có nút bần độc đáo nhỏ bằng đầu ngón tay đựng vật kỷ niệm trưng bày trang trí độc đáo DIY

Đặc trưng:
CHẤT LƯỢNG CAO: Được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, chắc chắn và bền, bạn có thể sử dụng bình thủy tinh mini một cách an toàn.
TRANG TRÍ BÊN TIỆC: Những chai thủy tinh xinh xắn có thể được sử dụng theo nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau, tạo ra một bầu không khí lãng mạn với nét cổ điển với những chai thủy tinh mini này để trang trí tiệc cưới và tiệc của bạn.
ÁP DỤNG: Có thể được sử dụng cho hàng thủ công, và để ủng hộ trong các bữa tiệc sinh nhật và tắm cho trẻ sơ sinh. Đối với một chiếc lọ có nút chai đầy màu sắc, hãy đổ đầy cát màu và đặt một số vỏ sò nhỏ để trang trí theo chủ đề đám cưới trên bãi biển.
THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO: Thiết kế hình dạng nhỏ giúp cho những chiếc chai thủ công DIY này mang theo một cách thuận tiện, đồng thời, tay nghề tinh tế, khiến bạn yêu thích những chiếc chai mong muốn này ngay lập tức.
ĐẢM BẢO SAU BÁN HÀNG: Nếu bạn nhận được sản phẩm của chúng tôi, bạn có bất kỳ sự không hài lòng nào, vui lòng không phản hồi xấu hoặc đánh giá xấu, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong lần đầu tiên, chúng tôi sẽ trả lời tốt nhất cho bạn, cảm ơn bạn tiến bộ.
Sự miêu tả:
Chất liệu chính: Thủy tinh
Khối lượng tịnh: Xấp xỉ 21g

Số lượng 2 cái

Đường kính 11 mm Chiều cao 22 mm Đường kính trong cổ chai 6,5 mm Dung tích 1 ml
Liên kết: Tinh chất dưỡng trắng sáng Dr. Belmeur Vita Serine Tone Smoothing Serum (45ml)