Bình cắm hoa thuỷ tinh đa giác 20cm decor trang trí tiện dụng, sang trọng, tinh tế B024

Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Bình trang trí || Bình cắm hoa thuỷ tinh đa giác 20cm decor trang trí tiện dụng, sang trọng, tinh tế B024
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bình cắm hoa thuỷ tinh đa giác 20cm decor trang trí tiện dụng, sang trọng, tinh tế B024

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

- Tên sản phẩm: Bình cắm hoa thuỷ tinh đa giác 20cm, B024.

Bình cắm hoa thủy tinh đa giác shop Lucas là bình cắm hoa thuỷ tinh cao cấp, vô cùng sang trọng, phù hợp với cả các loại hoa giả và hoa tươi. Không những vậy, với thiết kế là hình đa giác luôn tạo nên sự tinh tế và phù hợp decor với mọi không gian của quý khách.
Với những chiếc bình phù hợp cắm cả hoa tươi và cả các loại hoa khô, và hài hòa về màu sắc không bao giờ lỗi mốt thì còn có thể làm phụ kiện trang trí, decor cho không gian riêng cho tổ ấm của quý khách.

✅ CHẤT LIỆU
- Bình cắm hoa được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp

✅ Kích thước:
- Chiều dài bình cắm hoa: 20cm
- Đường kính cổ bình cắm hoa thuỷ tinh: 10cm
- Miệng bình hình tròn.

✅ Ứng dụng
- Bình cắm hoa thuỷ tinh có thể cắm hoa giả hoặc hoa tươi trang trí không gian như nhà, quàn cà phê, phù hợp với cả các studio,...
- Màu sắc nhã nhặn giúp khách hàng dễ dàng kết hợp với các màu hoa khách nhau.

🔺 Lưu ý:
- Khi quý khách hàng nhận được hàng nên dành ra 1 chút thời gian quay lại cả quá trình bóc hàng để tránh trường hợp hàng có bất kì lỗi gì trong quá trình vận chuyển. Như vậy, khi có bất kì vấn đề gì khách hàng có thể áp dụng chính sách đổi trả của shop ạ.
- Khách hàng có nhu cầu mua bình cắm hoa với số lượng lớn có thể nhắn tin với Shop để có những ưu đãi về giá.

👉 Lucas - Thế giới hoa giả luôn cam kết bảo hành sản phẩm cho quý khách hành 12 tháng và chính sách hàng lỗi 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày.
👉 Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm khác tại trang chủ của Lucas - Thế giới hoha giả.
👉 Hotline: 0862013700

❤️ Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm của Lucas. Nếu quý khách hài lòng về sản phẩm của Shop có thể cho Shop xin những đánh giá tích cực. Shop xin cảm ơn quý khách!

#binhcamhoa #binhcamhoathuytinh #binhcamhoadecor #binhthuytinhcamhoa #binhfcamhoakho #decor #binhcamhoagia #binhcamhoathuytinhtrongsuot #binhcamhoakhothuytinh #binh #camhoa #binhthuytinh #binhthuytinhcaocap #locamhoa #lothuytinhcamhoa #binhthuytinhtrangtri #binhthuytinhmini #binhcamhoagiare
Liên kết: Xịt khoáng Argan Oil In Water Radiating Moisture Mist The Face Shop (80ml)