Dây Dimmer đèn 220V thay đổi độ sáng đèn,xông tinh dầu...

Thương hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Linh kiện đèn của OEM
Thiết bị được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực thay đổi độ sáng bóng đèn , quạt điện công suất nhỏ Phân loại: Màu trắng, màu đen THÔNG SỐ KỸ THUẬT: - Điện áp: 220V - Dòng điện tối đa: 1A - Nhiệt độ làm ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dây Dimmer đèn 220V thay đổi độ sáng đèn,xông tinh dầu...

Thiết bị được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực thay đổi độ sáng bóng đèn , quạt điện công suất nhỏ Phân loại: Màu trắng, màu đen THÔNG SỐ KỸ THUẬT: - Điện áp: 220V - Dòng điện tối đa: 1A - Nhiệt độ làm việc: 80°C -150°C - Chiều dài dây: 180cm - Chiều dài sau công tắc điều chỉnh: 90cm - Lưu ý: điện áp ra của dimmer không còn sóng sin chuẩn như điện áp vào, vậy nên những sản phẩm yêu cầu sóng sin chuẩn sẽ không sử dụng được.(bóng đèn tiết kiệm điện, động cơ công suất lớn hoạt động thường xuyên,) Chú thích: Vui lòng cho phép độ lệch nhỏ do đo lường thủ công. Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực của vật phẩm. LƯU Ý : DÂY DIMMER KHÔNG CHỈNH ĐƯỢC CHO ĐÈN LED CÁC LOẠI,CHỈ CHỈNH ĐƯỢC CHO BÓNG ĐÈN DÂY TÓC HOẶC ĐÈN GIẢ DÂY TÓC ( EDISON)

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá IBANK

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Chất liệuThiết bị được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực thay đổi độ sáng bóng đèn , quạt điện công suất nhỏ Phân loại: Màu trắng, màu đen THÔNG SỐ KỸ THUẬT: - Điện áp: 220V - Dòng điện tối đa: 1A - Nhiệt độ làm việc: 80°C -150°C - Chiều dài dây: 180cm - Chiều dài sau công tắc điều chỉnh: 90cm - Lưu ý: điện áp ra của dimmer không còn sóng sin chuẩn như điện áp vào, vậy nên những sản phẩm yêu cầu sóng sin chuẩn sẽ không sử dụng được.(bóng đèn tiết kiệm điện, động cơ công suất lớn hoạt động thường xuyên,...) Chú thích: Vui lòng cho phép độ lệch nhỏ do đo lường thủ công. Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực của vật phẩm. LƯU Ý : DÂY DIMMER KHÔNG CHỈNH ĐƯỢC CHO ĐÈN LED CÁC LOẠI,CHỈ CHỈNH ĐƯỢC CHO BÓNG ĐÈN DÂY TÓC HOẶC ĐÈN GIẢ DÂY TÓC ( EDISON)
Hướng dẫn bảo quảnThiết bị được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực thay đổi độ sáng bóng đèn , quạt điện công suất nhỏ Phân loại: Màu trắng, màu đen THÔNG SỐ KỸ THUẬT: - Điện áp: 220V - Dòng điện tối đa: 1A - Nhiệt độ làm việc: 80°C -150°C - Chiều dài dây: 180cm - Chiều dài sau công tắc điều chỉnh: 90cm - Lưu ý: điện áp ra của dimmer không còn sóng sin chuẩn như điện áp vào, vậy nên những sản phẩm yêu cầu sóng sin chuẩn sẽ không sử dụng được.(bóng đèn tiết kiệm điện, động cơ công suất lớn hoạt động thường xuyên,...) Chú thích: Vui lòng cho phép độ lệch nhỏ do đo lường thủ công. Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực của vật phẩm. LƯU Ý : DÂY DIMMER KHÔNG CHỈNH ĐƯỢC CHO ĐÈN LED CÁC LOẠI,CHỈ CHỈNH ĐƯỢC CHO BÓNG ĐÈN DÂY TÓC HOẶC ĐÈN GIẢ DÂY TÓC ( EDISON)
Hướng dẫn sử dụngThiết bị được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực thay đổi độ sáng bóng đèn , quạt điện công suất nhỏ Phân loại: Màu trắng, màu đen THÔNG SỐ KỸ THUẬT: - Điện áp: 220V - Dòng điện tối đa: 1A - Nhiệt độ làm việc: 80°C -150°C - Chiều dài dây: 180cm - Chiều dài sau công tắc điều chỉnh: 90cm - Lưu ý: điện áp ra của dimmer không còn sóng sin chuẩn như điện áp vào, vậy nên những sản phẩm yêu cầu sóng sin chuẩn sẽ không sử dụng được.(bóng đèn tiết kiệm điện, động cơ công suất lớn hoạt động thường xuyên,...) Chú thích: Vui lòng cho phép độ lệch nhỏ do đo lường thủ công. Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực của vật phẩm. LƯU Ý : DÂY DIMMER KHÔNG CHỈNH ĐƯỢC CHO ĐÈN LED CÁC LOẠI,CHỈ CHỈNH ĐƯỢC CHO BÓNG ĐÈN DÂY TÓC HOẶC ĐÈN GIẢ DÂY TÓC ( EDISON)
Model21
Kích thước (Dài x Rộng x Cao)10
Lưu ýThiết bị được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực thay đổi độ sáng bóng đèn , quạt điện công suất nhỏPhân loại: Màu trắng, màu đenTHÔNG SỐ KỸ THUẬT:- Điện áp: 220V- Dòng điện tối đa: 1A- Nhiệt độ làm việc: 80°C -150°C- Chiều dài dây: 180cm- Chiều dài sau công tắc điều chỉnh: 90cm- Lưu ý: điện áp ra của dimmer không còn sóng sin chuẩn như điện áp vào, vậy nên những sản phẩm yêu cầu sóng sin chuẩn sẽ không sử dụng được.(bóng đèn tiết kiệm điện, động cơ công suất lớn hoạt động thường xuyên,...)Chú thích: Vui lòng cho phép độ lệch nhỏ do đo lường thủ công. Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực của vật phẩm.LƯU Ý : DÂY DIMMER KHÔNG CHỈNH ĐƯỢC CHO ĐÈN LED CÁC LOẠI,CHỈ CHỈNH ĐƯỢC CHO BÓNG ĐÈN DÂY TÓC HOẶC ĐÈN GIẢ DÂY TÓC ( EDISON)
Nguồn điện1
Xuất xứViệt Nam
Trọng lượng sản phẩm1
Quy cách đóng góiThiết bị được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực thay đổi độ sáng bóng đèn , quạt điện công suất nhỏ Phân loại: Màu trắng, màu đen THÔNG SỐ KỸ THUẬT: - Điện áp: 220V - Dòng điện tối đa: 1A - Nhiệt độ làm việc: 80°C -150°C - Chiều dài dây: 180cm - Chiều dài sau công tắc điều chỉnh: 90cm - Lưu ý: điện áp ra của dimmer không còn sóng sin chuẩn như điện áp vào, vậy nên những sản phẩm yêu cầu sóng sin chuẩn sẽ không sử dụng được.(bóng đèn tiết kiệm điện, động cơ công suất lớn hoạt động thường xuyên,...) Chú thích: Vui lòng cho phép độ lệch nhỏ do đo lường thủ công. Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực của vật phẩm. LƯU Ý : DÂY DIMMER KHÔNG CHỈNH ĐƯỢC CHO ĐÈN LED CÁC LOẠI,CHỈ CHỈNH ĐƯỢC CHO BÓNG ĐÈN DÂY TÓC HOẶC ĐÈN GIẢ DÂY TÓC ( EDISON)
Thời gian sử dụngThiết bị được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực thay đổi độ sáng bóng đèn , quạt điện công suất nhỏ Phân loại: Màu trắng, màu đen THÔNG SỐ KỸ THUẬT: - Điện áp: 220V - Dòng điện tối đa: 1A - Nhiệt độ làm việc: 80°C -150°C - Chiều dài dây: 180cm - Chiều dài sau công tắc điều chỉnh: 90cm - Lưu ý: điện áp ra của dimmer không còn sóng sin chuẩn như điện áp vào, vậy nên những sản phẩm yêu cầu sóng sin chuẩn sẽ không sử dụng được.(bóng đèn tiết kiệm điện, động cơ công suất lớn hoạt động thường xuyên,...) Chú thích: Vui lòng cho phép độ lệch nhỏ do đo lường thủ công. Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực của vật phẩm. LƯU Ý : DÂY DIMMER KHÔNG CHỈNH ĐƯỢC CHO ĐÈN LED CÁC LOẠI,CHỈ CHỈNH ĐƯỢC CHO BÓNG ĐÈN DÂY TÓC HOẶC ĐÈN GIẢ DÂY TÓC ( EDISON)
Tuổi thọ tối đa5
SKU8883470849241
Liên kết: Phấn nước thuần chay lâu trôi Ink Lasting Cushion Free Vegan fmgt The Face Shop