Ghế công thái học Flokk - HAG Capisco Puls 8020 - Đệm dày siêu êm - Màu đen

Thương hiệu: Flokk | Xem thêm các sản phẩm Ghế lười của Flokk
Nhà cửa & Đời sống > Nội thất > Ghế, ghế dài, ghế đẩu || Ghế công thái học Flokk - HAG Capisco Puls 8020 - Đệm dày siêu êm - Màu đen
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ghế công thái học Flokk - HAG Capisco Puls 8020 - Đệm dày siêu êm - Màu đen


Ghế văn phòng Flokk - HAG Capsion Puls 8020 - Đệm dày siêu êm - Màu đen
 
HÅG Capisco Puls 8010 - Siêu êm đệm dày Sứ mệnh của HÅG là mang đến sự chuyển động linh hoạt và thuận tiện hơn cho người dùng. Bên cạnh những đặc điểm nổi bật của các dòng ghế HÅG Capisco, sản phẩm HÅG Capisco Puls 8010 được cải tiến để nhẹ hơn so với các sản phẩm khác . Sản phẩm là lựa chọn tối ưu đối với môi trường làm việc năng động, sáng tạo với thiết kế bắt mắt cùng màu sắc trang nhã. Sản phẩm ghế đệm HÅG Capisco Puls 8010 được tích hợp những tính năng mới mang đến sự thoải mái và thuận tiện nhất cho người dùng. Yên ghế có thể điều chỉnh giữa các vị trí làm việc thấp và cao, cho phép bạn năng động hơn trong các chuyển động. Các sản phẩm của HÅG kích thích chuyển động trực quan và tự nhiên của cơ thể, thay đổi tư thế ngồi để cải thiện sức khỏe và năng suất làm việc .
Đặc điểm nổi bật:
1. Độ chỉnh độ cao linh động
- Được tạo ra để tự do di chuyển, biến đổi và giúp tư thế ngồi tự nhiên và đúng khoa học hơn.
- Hoàn hảo cho việc chuyển đổi giữa ngồi và đứng với tính năng điều chỉnh độ cao. Phạm vị điều chỉnh độ cao linh hoạt, thuận tiện sử dụng ở nơi làm việc.
- Thỏa thích điều chỉnh vị trí ngồi ở các độ cao khác nhau.
- HÅG Capisco Puls giúp dễ dàng chuyển đổi giữa tư thế ngồi, đứng.

2. Tự do chuyển động
- Lấy cảm hứng từ tư thế năng động của người cưỡi ngựa, HÅG Capisco Puls được thiết kế để chuyển động nhiều hơn, cải thiện sức khỏe và giúp bạn ngồi đúng tư thế hơn và thoải mái hơn.

3. Yên ghế thiết kế độc đáo
- Lưng ghế được thiết kế với độ cong vừa phải giúp nâng đỡ toàn bộ cột sống, giúp người ngồi tránh bị đau lưng nhức mỏi khi tựa. Mang lại cho bạn tư thế ngồi thẳng và độ cong tự nhiên ở lưng dưới của bạn.
- Có thể điều chỉnh độ cao của ghế, độ sâu của ghế, độ cao của lưng, khả năng chống nghiêng về phía sau và độ nghiêng có thể khóa được.
- Yên ghế được thiết kế tăng thêm phần đệm cực êm ái, thiết kế thông minh độc đáo.

4. Chân ghế
- Thích hợp cho mọi vị trí làm việc với chiều cao mặt bàn từ 72 cm trở lên
- Chân ghế thiết kế bền đẹp, sử dụng 5 bánh xe dưới các thanh đỡ giúp người ngồi xoay và di chuyển ghế một cách dễ dàng linh hoạt.

5. Đặt để chân thoải mái
- Linh hoạt thay đổi vị trí đặt để chân, giúp bạn thoải mái hơn.
Liên kết: Bộ Dưỡng Trà Xanh Green Tea Waterfull The Face Shop