[Mã LIFEM1 giảm 50k đơn 99k] Ghế hơi họa tiết INTEX chính hãng cao cấp 68574

Thương hiệu: INTEX | Xem thêm các sản phẩm Ghế lười của INTEX
Nhà cửa & Đời sống > Nội thất > Ghế, ghế dài, ghế đẩu || [Mã LIFEM1 giảm 50k đơn 99k] Ghế hơi họa tiết INTEX chính hãng cao cấp 68574
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Mã LIFEM1 giảm 50k đơn 99k] Ghế hơi họa tiết INTEX chính hãng cao cấp 68574

✪ Hãng sản xuất: INTEX
✪ Kích thước sau bơm : 102*99*64 (cm).
✪ Trọng lượng : 2kg. Kích thước đóng hộp : 26.67 cm x 30.48 cm x 9.21 cm
✪ Phụ kiện đi kèm: miếng vá chuyên dụng
✪ Mầu sắc: Có hai mầu xanh và hồng cho bé trai và bé gái
✪ Tải trọng: 50kg
✪ Sản phẩm bảo hành 6 tháng, bảo trì vĩnh viễn, có dán tem đảm bảo chính hãng và phiếu bảo hành của Công ty TNHH sản phẩm bơm hơi INTEX Việt Nam.

✪ KHUYẾN MẠI MUA KÈM BƠM ĐIỆN:
- CHỈ VỚI 160.000Đ CÓ NGAY 01 BƠM ĐIỆN HÚT XẢ 2 CHIỀU CHÍNH HÃNG BBTGLOBAL 210W TRỊ GIÁ 240.000Đ và BỘ BH trị giá 60.000Đ
- MUA GỐI HƠI KÈM ĐỆM, KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GIẢM GIÁ 20.000Đ/GỐI HƠI BẤT KỲ.

LƯU Ý: SẢN PHẨM GHẾ, ĐỆM HƠI INTEX HIỆN ĐÃ CÓ HÀNG GIẢ

✪ LƯU Ý:
Đây là gian hàng chính thức của Công ty Công ty TNHH SPBH INTEX VIỆT NAM trên shopee. Các khách hàng mua qua gian hàng này tại shopee vẫn được bảo hành chính hãng tại hệ thống phân phối của INTEX Việt Nam. Khách hàng vui lòng kiểm tra phiếu bảo hành chính hãng kèm theo để trong gói kiện sản phẩm khi shopee giao hàng (theo mẫu trong slide hình ảnh). Riêng với ghế, đệm hơi có tem chính hãng chống hàng giả dán tại van bơm, bơm kèm theo là bơm chính hãng BBT Global (nếu có) như hình trong slide hình ảnh.

Về chúng tôi:
✪ Tập đoàn INTEX đặt trụ sở chính tại Mỹ và phân phối tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chính được INTEX cung cấp: Giường hơi, đệm hơi (airbed), Gối hơi, Ghế hơi (inflatable chair), Thuyền bơm hơi (inflatable boat), Bể bơi phao (floating pool), Phao bơi, áo phao, kính bơi và phụ kiện bơi, Nhà banh nhún cho trẻ em, Đồ chơi bơm hơi (inflatable toys)… và một số phụ kiện khác.
Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Nệm hơi Intex, Đệm hơi Intex, Ghế hơi Intex, Bể bơi Intex, Phao bơi Intex, Thuyền bơm hơi Intex, Đồ chơi trẻ em Intex, Kính bơi Intex, Phụ kiện bơi Intex... đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Intex chất lượng cao với chi phí thấp nhất.
#ghếhơiintex #ghếhơi #đêmhơi #ghế #nộithất #đệmintex #ghếintex
Liên kết: Mặt nạ hoa cúc đỏ Real Nature Calendula Face Mask The Face Shop