BỘT HOÀN LONG - BỒI HOÀN LONG MẠNH, VƯỢNG KHÍ, TIẾP DẪN LONG KHÍ

Thương hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Vật phẩm phong thủy khác của OEM
Được đóng gói đầy đủ với những thành phần biệt dược quan trọng hàng đầu trong việc Bồi Hoàn Địa Mạch01 Bộ Tam Thần ( Thần sa, Chu sa, Hùng hoàng )01 Hộp Gạo Vàng Thần Tài01 Gói Bột Hoàn Long01 Hoàn...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu BỘT HOÀN LONG - BỒI HOÀN LONG MẠNH, VƯỢNG KHÍ, TIẾP DẪN LONG KHÍ

Bồi Hoàn Long Mạch
Tiếp Long Dẫn Khí
K.ỵ T.à Hóa S.át
Trấn Trạch Chi Bảo
kích hoạt sự kết nối của Địa Khí
Dùng khi xây nhà
Giúp khôi phục những tác động lên Long Mạch trong suốt quá trình xới, xây lấp, đặc biệt đối với những ngôi nhà đang ép, nén cọc
Gia chủ làm nhà, cần phải thực hiện lễ Bồi Hoàn Long Mạch
NGHI LỄ BỒI HOÀN LONG MẠNH
Theo một vài quan điểm trước kia của người Việt khi làm lễ Bồi Hoàn Long Mạch đó là thời điểm gia chủ giải trừ điềm không lành, vận xui.
Bởi lẽ, hầu hết nhiều người nhầm lẫn giữa hai khái niệm “Hàn Long” và “Hoàn Long”:
Hàn Long: ý chỉ hàn gắn, nối lại “vết thương” hay chính là vết đứt của Long Mạch. Tuy nhiên Long Mạch không thể bị “đứt” cũng như không thể “hàn” lại bởi người Thầy cúng được.
Long mạch vốn là Địa Mạch được kiến tạo lên bởi hình thế núi non, sơn cước, ngay cả việc con người thực hiện các công trình đào núi, ngăn sông cũng khó mà làm đứt long mạch được huống chi gia chủ chỉ làm một công trình nhỏ trên mặt đất như vậy.
Hoàn Long: nghĩa là hoàn trả lại, vì khi động thổ - đào móng làm nhà, chúng ta chỉ chạm được đến tầng da – thịt của Long (tầng đất sét), vô tình làm tổn thương Địa Mạch. Trong trường hợp Hoàn Long này sẽ không ai phải đánh đổi và tránh gây nên sát khi xấu.

 


TẠI SAO BỒI HOÀN LONG MẠNH LẠI QUAN TRỌNG
Trong quá trình tu sửa, đào ao, lấp giếng hay kể cả đối với mồ mả âm phần đều là các tác động có ảnh hưởng đến tầng Địa Mạch của trạch đất. Theo cách khác có thể hiểu rằng khi ta đào xuống sâu bên dưới lòng đất sét và nền đá sỏi (được coi là tầng “da thịt” của Long Mạch), tác động này vô hình khiến Long Mạch tại đó bị “động”.
Chính vì thế, Phong Thủy Tam Nguyên sử dụng phương pháp (nghi lễ) Bồi Hoàn Long Mạch để ngôi nhà nhanh chóng thu lại được vượng khí sau khi phạm phải, tránh tối đa để lại tổn hại cho trạch đất đó, cản lại sát khí xấu.
Trên hết khi gia chủ làm Bồi Hoàn Long Mạch sẽ kích hoạt sự kết nối của Địa Khí, Mạch Khí và Long Mạch đối với cả công trình Dương trạch hoặc m trạch.


Điều đó giúp khôi phục những tác động lên Long Mạch trong suốt quá trình xới, xây lấp, đặc biệt đối với những ngôi nhà đang ép, nén cọc
Gia chủ làm nhà, cần phải thực hiện lễ Bồi Hoàn Long Mạch
Long Mạch của ngôi nhà (Dương trạch) hay đất nơi đó bị phạm phải, bị động.
Vận khí ngôi nhà của người đó đang đi xuống, gia chủ mong muốn được kích vận và bồi hoàn lại địa mạch, bồi long vượng khí.
Chính vì vậy sử dụng Bột Hoàn Long góp phần hoàn thiện công trình xây dựng, tu sửa Dương trạch và Âm trạch, đặc biệt đem đến các công dụng hoàn chỉnh khi bồi hoàn long mạch:
Bồi Hoàn Long Mạch
Tiếp Long Dẫn Khí
K.ỵ T.à Hóa S.át
Trấn Trạch Chi Bảo

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Nơi sản xuấtViệt Nam
Quy cách đóng góiđóng hộp
Hướng dẫn bảo quảnđể nơi khô ráo
Kích thước17x15x10
SKU2946798858950