Gương bát quái đồng nguyên chất size 13,5cm

Thương hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Gương bát quái, La bàn của OEM
Gương bát quái bằng đồng pháp khí mạnh nhất được sử dụng để trấn trạch hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu Gương bát quái phong thủy là gì ?  Gương bát quái trong phong thủy là một trong...
Còn hàng
329,000 đ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Gương bát quái đồng nguyên chất size 13,5cm

Gương bát quái bằng đồng pháp khí mạnh nhất được sử dụng để trấn trạch hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu
Có tác dụng mạnh mẽ trong việc bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu - hướng nhà có thể thu hút may mắn (cát) hoặc hóa giải nỗi buồn hay bệnh tật (hung). Nhiều ngôi nhà khi xây dựng vốn đã không chú ý đến phong thủy, đó là lý do khiến cho vận khí ngôi nhà đi xuống, rất nguy hiểm vì sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của các thành viên trong gia đình bạn
Chất liệu : đồng nguyên chất
Đường kính: 13,5cm

1.  Chọn gương bát quái phù hợp

Gia chủ cần phải biết được rằng chia làm 2 loại gương bát quái thường được dùng để treo đó là Tiên Thiên bát quái  Hậu Thiên bát quái.

Đúng theo truyền thống thì chúng ta chỉ sử dụng gương Tiên Thiên bát quái (với 3 vạch đứt đối diện 3 vạch liền tượng trưng cho Trời Đất đối diện nhau) chứ không bao giờ sử dụng Bát Quái Hậu Thiên. Lý do rất đơn giản: mục đích khi sử dụng gương bát quái là để hóa giải khí từ bên ngoài tác động vào nhà. Ở ngoài nhà tức là Tiên Thiên Khí, do đó phải dùng Tiên Thiên Bát Quái là vậy.

Không thể dùng Hậu Thiên Bát Quái để chế hóa 1 thứ thuộc về Tiên Thiên. Vì vậy, gương Hậu Thiên bát quái chỉ được dùng trong một số trường hợp đặc biệt. (dùng cho nhà có hình dạng Sát vừa muốn chuyển hướng). Nếu muốn sử dụng gương hậu thiên, bạn nên hỏi ý kiến các chuyên gia phong thủy.

2. Treo gương bát quái như thế nào là đúng cách ? 

 Gương bát quái Tiên Thiên đồng nguyên chất : Thường được treo ở chính giữa, phía trên bên ngoài cửa chính. Treo Càn lên trên, Khôn phía dưới. Gương bát quái TIÊN THIÊN  phụ thuộc vào các hung sát đến từ bên ngoài chứ không phụ thuộc vào gia chủ.

Nguyên nhân là do chủ nhà không hợp hướng nhà (ví dụ: đối với người đông tứ mệnh ở nhà hướng tây tứ trạch là sai và ngược lại người tây tứ mệnh ở nhà hướng đông tứ trạch cũng vậy). Với cách treo gương bát quái này sẽ tránh được sự nhiễu nhương từ 1 trong các hướng xấu như ngũ quỷ–tuyệt mệnh–lục sát–họa hại.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
SKU2145638677960