(BÁN TỪ 10 CÀNH) Lông công phong thủy Tài Lộc từ 25- 90cm Mắt to 3-6cm , Lông công phong thủy An An 100% tự nhiên.

Thương hiệu: An An | Xem thêm các sản phẩm Hoa trang trí của An An
Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Hoa trang trí || Lông công phong thủy Tài Lộc từ 25- 90cm Mắt to 3-6cm , Lông công phong thủy An An 100% tự nhiên.
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu (BÁN TỪ 10 CÀNH) Lông công phong thủy Tài Lộc từ 25- 90cm Mắt to 3-6cm , Lông công phong thủy An An 100% tự nhiên.

Thông tin LÔNG CÔNG PHONG THỦY :
🤝 Cam kết 100% Lông Công tự nhiên
🤙 Từ 100 cành sẽ được tính giá sỉ
🤙 Cành dài 25 - 100cm, mắt to đều 3-6cm


Cách Dùng Lông Công Tốt Nhất Cho Phong Thủy:
- 30 cành: được dùng cho Gia đình nhằm tăng cường hòa hợp thành viên gia đình. (Có thể dùng ở Phòng khách, Phòng ngủ, Bếp...)
- 36 - 38 Cành: được dùng đặt ở ban thờ để hút Tài Lộc, mang lại vượng khí, may mắn cho việc Kinh Doanh...
- 55 cành hoặc 108 cành: Sử dụng cho cơ quan hoặc doanh nghiệp để chiêu thêm quý nhân, tăng cường hòa hợp và Kích vận sự nghiệp Thăng quan – Tiến Chức.
- 39 , 79 cành : dùng đặt ở ban Thần Tài với ý nghĩa mang lại tài lộc, thần tài đến cho gia chủ.

Ý nghĩa của lông công phong thủy trong đời sống:

✅Thăng quan tiến chức, công việc được thuận lợi

💎Chim công lúc đó còn được coi trọng nhiều hơn nữa. Bởi chỉ có các quan đứng hàng ngũ phẩm trở lên thì mới được đội mũ gắn lông công. Do đó, chỉ những ai có kinh tế tiềm lực, liêm minh chính trực thì mới may mắn sở hữu cho mình một chiếc mũ lông công. Do đó, đây cũng là lý do vì sao, hiện nay khá nhiều người lựa chọn #lông_công_làm_vật_trang_trí tại văn phòng làm việc của mình, để mong sao công việc thuận lợi, dễ dàng thăng quan tiến chức.

✅Lấy lại hòa khí, thu hút vận tài :

💎Nếu bạn để ý những nhà làm ăn, buôn bán lớn bên cạnh bàn thờ ông Thần Tài thường có thêm một #bình_đựng_lông_công bên cạnh. Theo các nhà phong thủy thì, khi đặt lông công ở bàn thờ ông Thần Tài, thần Địa hay cửa ra vào sẽ giúp lấy lại hòa khí âm dương, xua đuổi đi những điều không may mắn, hơn nữa còn thu hút được tài lộc vào nhà.

✅Biểu tượng của sự phục hồi

✅Tạo nên sức mạnh phòng the cho phái nam

💎Với màu sắc sặc sỡ như những đồng tiền trải dài, lông chim công không chỉ đem đến sự may mắn, thành công trên con đường danh vọng, mà bạn biết không, chính phần đuôi lông này, con công trống đã thành công trong việc thu hút được bạn tình. Một bình #lông_công_đặt_trong_phòng_ngủ sẽ tạo nên sức mạnh phòng the cho nam giới, cùng với đó sẽ tăng sự gợi cảm cho phái nữ.

✅ Rất phù hợp để dùng làm quà biếu, mừng thọ,..v..v cho bạn bè, sếp ngày tết

🔰 Lông công màu xanh là một trong những #vật_phẩm_phong_thủy mang lại may mắn, sự bình an, tài lộc và thăng tiến trong công việc.
🔰 Từ xa xưa, những vị quan ngũ phẩm trở lên mới được đội mũ quan có đính #lông_chim_công.
🔰 Thời đó phải sai lính vào tận rừng sâu mới tìm được, nhưng những sợi #lông cũng không còn được đẹp do để ngoài mưa gió một thời gian.
🔰 Hoa văn trên lông công giống những đồng tiền cổ. Rất may mắn khi đặt trong nhà hoặc cửa hàng kinh doanh, văn phòng làm việc của bạn một bình lông công.

XUẤT XỨ : Việt Nam
Bảo Hành : 24 tháng

#lôngcông, #long_cong, #lông_chim_công, #lông_công_đặt_trong_phòng_ngủ, #lông_công_ phòng_ngủ, #lông_chim_công, #bình_đựng_lông_công, #lông_công_làm_vật_trang_trí, #lông_công_trang_trí. #longcong #longcongohongthuy #longcong #longcongphongthuy

Giá HPW
Liên kết: Phấn nước đa năng Kiềm dầu Oil Control Water Cushion EX SPF50+ PA+++ fmgt