Bọc máy giặt cửa trên 9kg - Phụ kiện giặt ủi - Bọc bảo vệ máy giặt - Áo bọc

Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Vỏ bọc nội thất || [Mã 155LIFESALE giảm 8% đơn 99K] Bọc máy giặt cửa trên 9kg - Phụ kiện giặt ủi - Bọc bảo vệ máy giặt - Áo bọc
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bọc máy giặt cửa trên 9kg - Phụ kiện giặt ủi - Bọc bảo vệ máy giặt - Áo bọc

BỌC MÁY GIẶT CỬA TRÊN - THÔNG TIN SẢN PHẨM

TÁC DỤNG CỦA VỎ BỌC MÁY GIẶT
👉🏻 Một số gia đình hiện nay do diện tích nhà có nhiều hạn chế nên thường đặt máy giặt của mình ở ngoài ban công hay sân thượng để tiện lợi hơn trong việc giặt giũ và phơi quần áo. Tuy nhiên, họ lại lo lắng tác động bên ngoài như thời tiết, môi trường sẽ làm giảm tuổi thọ của máy giặt. Hoặc ngay cả khi bạn đã đặt ở trong nhà thì vẫn khó có thể tránh khỏi những bụi bẩn bám vào máy làm mất vệ sinh hoặc nước tạt vào làm ảnh hưởng máy. Với vỏ bọc máy giặt cửa trên (vỏ lồng đứng) vừa làm đẹp cho máy giặt cửa bạn lại vừa bảo vệ nó thật hiệu quả.

ĐẶC ĐIỂM VỎ BỌC MÁY GIẶT CỬA TRÊN
👉🏻 Vỏ bọc máy giặt được làm bằng chất liệu vải nilon Peva không thấm nước, bên trong là lớp xốp mềm.
👉🏻 Sản phẩm có kích thước: 55 x 58 x 87cm hoặc (thích hợp cho máy giặt từ 8 - 9kg)
👉🏻 Kích thước phù hợp với các loại máy khác nhau, bọc máy giặt đảm bảo vệ sinh và tránh những va đập gây xước sơn hoặc vô tình làm bẩn máy.
👉🏻 Thiết kế đẹp và trang nhã với nhiều mẫu họa tiết cho bạn lựa chọn, dễ dàng sử dụng, tháo rời và giặt sạch để dùng lại. Sản phẩm tuyệt vời bảo vệ máy giặt tránh khỏi bụi bẩn và bị ướt khi để ngoài sân hoặc ban công.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
👉🏻 Làm từ vải Peva không thấm nước
👉🏻 Sử dụng dễ dàng.
👉🏻 Giữ cho nước sơn của máy luôn mới.
👉🏻 Tránh va đập của người sử dụng.
👉🏻 Thiết kế trang nhã, có nhiều mẫu mã đẹp.
👉🏻 Giúp bảo vệ máy khỏi các tác động môi trường.
👉🏻 Với phụ kiện xinh xắn này, nước sơn và màu sắc của máy giặt không chỉ luôn mới mẻ mà còn tránh khỏi những tác động xấu từ môi trường hay những va đập vô tình của người sử dụng.
LƯU Ý: MÀU SẮC CỦA CÁC BỌC MÁY GIẶT RẤT TƯƠI SÁNG VÀ SẠCH ĐẸP NÊN SHOP GIAO MÀU NGẪU NHIÊN
--------------------------------------------------
#bọc máy giặt cửa trên #bọc máy giặt cửa đứng #vỏ bọc máy giặt #bao bọc máy giặt #mua vỏ bọc máy giặt tại tphcm #bọc máy giặt loại tốt #áo bóc máy giặt #mua vỏ bọc máy giặt #bọc-máy-giặt-cửa-trên #bọc-máy-giặt-cửa-đứng #vỏ-bọc-máy-giặt #bao-bọc-máy-giặt #mua-vỏ-bọc-máy-giặt-tại-tphcm #bọc-máy-giặt-loại-tốt #áo-bóc-máy-giặt #mua-vỏ-bọc-máy-giặt #bocmaygiatcuatren #bocmaygiatcuadung #vobocmaygiat #muavobocmaygiat #muavobocmaygiattaitphcm
Giá CHUM
Liên kết: Kem dưỡng da tay Hoa anh đào Daily Perfumed Hand Cream 06 Cherry Blossom The Face Shop (30ml)