THÁP XÁ LỢI PHA LÊ CÓ ĐÈN ĐỔI MÀU

Thương hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Vật phẩm phong thủy khác của OEM
Được lấy cảm hứng từ các nguyên tố trong vũ trụ, tháp xá lợi mang vẻ đẹp tinh khiết và trong sáng, chứa đựng ý nghĩa sâu sắc, tôn vinh những phẩm chất quý báu của các vị Phật. Trong tháp có thể đựng...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu THÁP XÁ LỢI PHA LÊ CÓ ĐÈN ĐỔI MÀU

Chất liệu: pha lê
Kích thước: cao 23cm (cả đế) x10cm
Đế đèn led đổi màu
Tháp xá lợi là một trong những đồ thờ rất quan trọng trong Phật giáo. Tháp được sử dụng để đựng xá lợi của Phật Thích Ca hoặc xá lợi của các vị thánh tăng, cao tăng đắc đạo.
Việc thỉnh xá lợi Phật và xá lợi Thánh Tăng về nhà thờ cũng có những ý nghĩa tâm linh và ý nghĩa giáo dục vô cùng to lớn. Khi nhà bạn thờ xá lợi của một vị thánh tăng, tức là bạn rất kính ngưỡng người đó, mong muốn được học theo đức hạnh của người đó. Đặc biệt, khi thờ xá lợi Phật, bạn một lòng mong muốn trong cuộc sống thực hiện theo những gì Phật dạy.

- Xá lợi Phật là thứ vô cùng quý giá và thiêng liêng đối với Phật tử và người tu đạo. Xá lợi được hình thành từ sự đức độ, tấm lòng từ bi bao la của các vị Phật, thánh tăng đã đắc đạo sau khi viên tịch để lại. Xá lợi được đặt trong tháp, thờ ở những nơi tôn nghiêm ở trong những ngôi chùa, thiền viện. Phật tử có duyên, gặp được xá lợi Phật, thành tâm thờ cúng sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, công đức vô lượng.
-Việc thờ pháp bảo này sẽ mang đến phúc lộc, bình an, giải trừ mọi tai kiếp, đau khổ, giúp cải dữ thành thiện, làm tâm trí con người yên bình hơn

  • Tháp xá lợi là một trong những đồ thờ rất quan trọng trong Phật giáo. Tháp được sử dụng để đựng xá lợi của Phật Thích Ca hoặc xá lợi của các vị thánh tăng, cao tăng đắc đạo.
  • Việc thỉnh xá lợi Phật và xá lợi Thánh Tăng về nhà thờ cũng có những ý nghĩa tâm linh và ý nghĩa giáo dục vô cùng to lớn. Khi nhà bạn thờ xá lợi của một vị thánh tăng, tức là bạn rất kính ngưỡng người đó, mong muốn được học theo đức hạnh của người đó. Đặc biệt, khi thờ xá lợi Phật, bạn một lòng mong muốn trong cuộc sống thực hiện theo những gì Phật dạy.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
SKU9022497771837