Tượng đá Phật Dược Sư Lưu Ly Quang ngồi tòa sen - Cao 12cm - Màu nhũ đồng

Thương hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Vật phẩm phong thủy khác của OEM
Tượng đá Phật Dược Sư Lưu Ly Quang - Cao 12cm - Màu nhũ đồng   PHẬT DƯỢC SƯ LÀ AI? + ​​​​​​Theo Phật Giáo tất cả chư Phật, Bồ Tát ứng thân thị hiện ra đời vì lòng thương cứu độ chúng sinh chìm đắm...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Tượng đá Phật Dược Sư Lưu Ly Quang ngồi tòa sen - Cao 12cm - Màu nhũ đồng

Tượng đá Phật Dược Sư Lưu Ly Quang - Cao 12cm - Màu nhũ đồng

 

  • PHẬT DƯỢC SƯ LÀ AI?

+ ​​​​​​Theo Phật Giáo tất cả chư Phật, Bồ Tát ứng thân thị hiện ra đời vì lòng thương cứu độ chúng sinh chìm đắm trong biển khổ sinh tử. Vì chúng sinh vô lượng vô biên nên chư Phật cũng thị hiện vô số, tùy theo nghiệp lực, căn tánh của chúng sinh mà các Ngài kiến tạo quốc độ và lập đại nguyện để giáo hóa, đưa chúng sinh thoát khỏi phiền não khổ đau, có đời sống an lạc tự tại.

+ Đức Phật Dược Sư là 1 trong vô số chư Phật có quốc độ và hạnh nguyện riêng của mình. Dược Sư Như Lai tiếng Phạm gọi là: Bhaisajya-guru Vaidurya-prabharajyah, gọi đủ là Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Như Lai, người ta thường gọi là Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai, gọi tắt là Dược Sư Phật.

+ Theo Dược Sư Như Lai Bổn Nguyện Kinh chép: “về phương Đông cách thế giới Ta Bà khoảng 10 hằng hà sa Phật độ có cõi Phật tên là Tịnh Lưu Ly, tên của Đức Phật đó là Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai”.

+ Bổn nguyện của Đức Phật Dược Sư là trị tất cả trọng bệnh phiền não vè thân và tâm của chúng sinh, cứu độ chúng sinh ra khỏi sinh tử khổ đau. Vì Dược Sư Như Lai có bổn nguyện thanh tịnh như vậy nên ánh sáng trong suốt hoàn toàn thanh tịnh (Lưu Ly Quang) như lưu ly vô ngại hiển hiện trên thân của Ngài, và quốc độ của Ngài cũng như vậy nên gọi là Dược Sư Lưu Ly Quang.

+ Hình tượng Dược sư Như Lai:

Ngài khoác trên mình ba tấm y giải thoát. Tay phải trong thế Thí nguyện ấn trì giữ thảo dược, tay trái để ngửa trì giữ bình bát chứa đựng thần dược đem diệu cam lồ diệt trừ vô lượng tật khổ cho hết thảy chúng sinh, thành tựu viên mãn mọi tâm nguyện của chúng sinh. 

  • MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

+ Kích thước: Dài 7.5cm x Rộng 5cm x Cao 12cm .

+ Chất liệu: Bột đá tự nhiên.

+ Tượng đá Phật Dược Sư Lưu Ly được làm từ những chất liệu bột đá tự nhiên được các nghệ nhân lành nghề với bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và cẩn thận, các nghệ nhân thủ công đã mô phỏng thành hình tượng Phật dược sư lưu ly.

 

+ Tượng đá Phật Dược Sư Lưu Ly, bề mặt tượng đá được xử lý kỹ, làm mịn bề mặt đá và có phủ sơn PU để bảo vệ. 

  Tượng đá Phật Dược Sư Lưu Ly với kích thước nhỏ nên dễ dàng trong việc trang trí, thường được dùng:

   - Trang trí bàn làm việc, trang trí văn phòng làm việc, trang trí nhà cửa, trang trí kệ sách tường.
   - Quà tặng tân gia.    - Quà tặng sinh nhật.    - Quà tặng khai trương.    - Quà tặng doanh nghiệp.    - Quà tặng tri ân khách hàng.  
  • BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:


+ 01 Tượng đá Phật Dược Sư Lưu Ly Quang - Cao 12cm - Màu nhũ đồng
+ Xuất xứ: Mỹ nghệ đá Việt Nam.

+ Đóng gói: Thùng giấy carton, mút hơi, mút cứng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Kích thướcDài 7.5cm x Rộng 5cm x Cao 12cm
Xuất xứViệt Nam
SKU7120219637347
Liên kết: Mặt nạ cung cấp ẩm Mask.Lab Double Wrap Face Mask The Face Shop